logo.250.90px.jpg
ntsg.nganhan.jpg

Bạn đang xem Bán căn hộ Central 2 Vinhomes Central Park , Tp Hồ Chí Minh.

Bán căn hộ Central 2 Vinhomes Central Park, cập nhật giá bán mới nhất

Bán căn hộ Central 2 hay bán căn hộ C2 Vinhomes Central Park là 1 tòa căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Central Park có địa chỉ là 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Số căn hộ trong bán căn hộ Central 2 là 569 căn hộ và căn hộ thương mại officetel chưa bao gồm penthouse. Số tầng: 47 tầng, số lượng thang: 12 thang máy và 4 thang bộ, tòa nhà chia làm 3 đơn nguyên với tổng số 13 căn hộ/sàn, chiều rộng hành lang sảnh thang máy: 2,7 m.

Bán căn hộ Central 2 Vinhomes Central Park

Danh sách Bán căn hộ Central 2 Vinhomes Central Park có đầy đủ diện tích, giá và loại phòng ngủ mới cập nhật

        

Tổng quan về Bán căn hộ Central 2 Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Central 2 là một tòa căn hộ tại bán căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí nằm ở đẹp gần sông Sài Gòn, thoáng và yên tĩnh. Một mặt giáp với trường học quốc tế Wellspring, các mặt còn lại giáp tòa nhà The Park 1 và The Central 1. Các căn hộ có tầm nhìn thoáng, hầu hết các căn hộ đều có thể nhìn được ra sông Sài Gòn và nhiều căn hộ có góc nhìn trung tâm Quận 1.

Bán căn hộ Central 2 có hồ bơi ngoài trời, có 3 hầm để xe rộng rãi. Lounge, Khu vực lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7. Hệ thống camera 24/7. Hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng căn hộ

Bán căn hộ Central 2 Vinhomes Central Park
Phối cảnh Bán căn hộ Central 2 Vinhomes Central Park

Tin cùng loại Bán căn hộ Central 2 Vinhomes Central Park