nhabansaigon.vn.logo.mobi

Chuyên mục Bán nhà mặt tiền Quận 3 , tại Tp Hồ Chí Minh.

Bán nhà mặt tiền Quận 3

Bán nhà mặt tiền tại Quận 3 cập nhật mỗi ngày các nhà mặt tiền đang cần bán gấp, có giá phù hợp và đầy đủ sổ đỏ và các giấy tờ liên quan.

Tại bán nhà mặt tiền quận 3 Hồ Chí Minh hiện có nhiều nhà mặt tiền đang được chào bán, với giá bán và nhiều diện tích đa dạng phù hợp mọi nhu cầu tìm kiếm để đầu tư hoặc để ở. Vị trí bán nhà mặt tiền quận 3 rất thuận tiện di chuyển sang các Quận khác, khu vực mua bán sầm uất, thuận tiện kinh doanh đa nghành nghề.

 

Tại sao bán nhà mặt tiền Quận 3 được nhiều người quan tâm?

Cùng với bán nhà mặt tiền quận 1, khu vực bán nhà mặt tiền quận 3 tại Tp.HCM là Quận được nhiều công ty lựa chọn đặt Công ty, có nhiều tòa nhà văn phòng, có các tuyến đường rộng rãi, kinh doanh sầm uất. Mua bán nhà mt quận 3 đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Xem thêm Bán nhà Quận 3

Bán nhà mặt tiền Quận 3 có tại các Phường nào?

Bán nhà mặt tiền Quận 3 có tại 15 phường: được đặt theo các số thứ tự gồm Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7,Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Mỗi tuyến đường các Phường tại khu vực bán nhà mặt tiền quận 3 đều có những lợi thế vị trí và giá bán riêng.

Giá bán nhà mặt tiền Quận 3 hiện nay bao nhiêu?

Giá bán nhà mặt tiền Quận 3
  • Có bán nhà mặt tiền Quận 3 giá dưới 10 tỷ
  • Có bán nhà mặt tiền Quận 3 giá dưới 20 tỷ
  • Có bán nhà mặt tiền Quận 3 giá dưới 50 tỷ
  • Có bán nhà mặt tiền Quận 3 giá trên 50 tỷ
  • Có bán nhà mặt tiền Quận 3 giá trên 100 tỷ


Liên kết nổi bật

Bán nhà mặt tiền Quận 7

Bán nhà mặt tiền đường số Quận 7